Main không nhận đủ bus Ram - Page 2 - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory
Register FAQ Community Calendar


Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 08-01-2018, 17:50
prozai8x's Avatar
prozai8x prozai8x is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 287
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Quote:
Originally Posted by VMC View Post
Vậy coi lại ram thử .... ko phải up lại bios xem thế nào !
up lại đúng bios rồi vẫn ko được. ram đúng 1600Mhz mà
Reply With Quote
  #12  
Old 08-01-2018, 22:02
S-A's Avatar
S-A S-A is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2017
Posts: 105
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Cũng cùng câu hỏi main đang dùng Là H61M-DS2, cpu g2030 ram 8gb dual vào bios ko tìm thấy XMP Profile
Reply With Quote
  #13  
Old 08-01-2018, 22:32
lippo1209 lippo1209 is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2008
Posts: 420
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Hay vì ram các bạn ko support XMP
Reply With Quote
  #14  
Old 11-01-2018, 12:08
nkp1989's Avatar
nkp1989 nkp1989 is online now
Senior Member
 
Join Date: 01-2009
Location: HCMC
Posts: 302
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Đúng là ram không có support XMP rồi
Reply With Quote
  #15  
Old 11-01-2018, 12:26
prozai8x's Avatar
prozai8x prozai8x is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 287
Re: Main không nhận đủ bus Ram

mình tưởng ram bus 1600Mhz thì nếu main có hỗ trợ thì mặc định phải lên luôn 1600Mhz chứ nhỉ. ram ko hỗ trợ xmp thì phải chạy main nào mới lên đc 1600Mhz
Reply With Quote
  #16  
Old 13-01-2018, 00:24
vinhvoz007 vinhvoz007 is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 02-2014
Posts: 4,182
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Averxi phải tản đen có cái bóng đèn led ở trên không? Mình cũng có 1 con. nó bus thực 1600 luôn không cần xmp. Con của bạn không lên dc cũng lạ. Mà lạ nữa con của mình là dual rank mà con bạn lại single rank?
Reply With Quote
  #17  
Old 13-01-2018, 04:28
nakasawa311 nakasawa311 is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 19
Re: Main không nhận đủ bus Ram

spam
Reply With Quote
  #18  
Old 13-01-2018, 09:57
prozai8x's Avatar
prozai8x prozai8x is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 287
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Quote:
Originally Posted by vinhvoz007 View Post
Averxi phải tản đen có cái bóng đèn led ở trên không? Mình cũng có 1 con. nó bus thực 1600 luôn không cần xmp. Con của bạn không lên dc cũng lạ. Mà lạ nữa con của mình là dual rank mà con bạn lại single rank?
đúng ram đấy luôn bác. ko hiểu sao luôn
Reply With Quote
  #19  
Old 14-01-2018, 22:04
lippo1209 lippo1209 is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2008
Posts: 420
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Quote:
Originally Posted by prozai8x View Post
đúng ram đấy luôn bác. ko hiểu sao luôn
Có thể con CPU low end nó ghi support nghĩa là cắm được chứ không có nghĩa là chạy được tại 1600 Mhz. Kiếm con CPU khác thử xem là biết. Không có XMP thì chỉ có kéo BCLK lên thì nó lên bus ram theo thôi
Reply With Quote
  #20  
Old 17-01-2018, 09:28
Hazubu's Avatar
Hazubu Hazubu is offline
Junior Member
 
Join Date: 01-2018
Posts: 6
Re: Main không nhận đủ bus Ram

Quote:
Originally Posted by S-A View Post
Cũng cùng câu hỏi main đang dùng Là H61M-DS2, cpu g2030 ram 8gb dual vào bios ko tìm thấy XMP Profile
H61M-DS2 phải rev 2.2 trở lên mới hỗ trợ XMP
Reply With Quote
Reply


Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 07:08.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.